Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

nguoi dan ba va nhung cai ong giac

Go down

nguoi dan ba va nhung cai ong giac

Bài gửi  giahoi on Tue Jun 21, 2011 11:32 pm

mso-bidi-language:#0400;}
NGƯỜI ĐÀN BÀ VÀ NHỮNG CÁI ỐNG GIÁC HƠI
Cho đến giờ này thì tôi đã khỏe hẳn, nhưng chiều qua thì quả là tệ hại. Buổi trưa, đội mưa lắc rắc đi bộ từ trường về nhà, bệnh cảm đã thừa cơ tấn công tôi đến khốn khổ. Rút kinh nghiệm về những cơn buồn ngủ quái quỷ, tôi quẳng sạch những viên thuốc cảm, chỉ uống Omesoft, Melivo, Hepahele Tablet, Imecal… và uống trà Korean Linhzhi- tức là tôi chủ trương bồi bổ cho sức khỏe của mình bằng Tây dược. Thế nhưng lúc gần tối thì cơ thể uể oải thật sự. Ly Ly đi làm về, thấy tôi quá bèo nhèo hay sao đó, đã chạy đi rước về một người đàn bà hành nghề giác hơi.
Đó là một người phụ nữ ngoài bốn mươi, nhỏ nhắn, cân đối, rất hay chuyện, và tỏ ra rất thành thạo với nghề nghiệp của mình. Bà ta bảo tôi nằm sấp xuống, rồi xoa dầu cạo gió, sau đó mới bắt đầu giác hơi cho tôi. Những cái ống giác bằng thủy tinh, được đốt hết không khí, sau khi chụp xuống lưng, nó hút da thịt tôi căng lên, cảm giác bừng bực cơ bắp rất rõ.
Tôi nghe bà ta nói với Ly Ly:
- Đỏ bầm như vầy là ảnh trúng gió nặng lắm nhen!
Ly Ly:
- Ổng coi vậy mà yếu xìu, cứ trái gió trở trời là bịnh.
- Ảnh là bộ đội phải không? Ai đi lính thời trước trở về, không bịnh này cũng bịnh nọ.
- Ủa, sao bà biết ổng là lính!?
- Lúc vào nhà tui thấy ảnh mặc đồ lính, lại lớn tuổi nữa. Nè, chị coi! Ảnh lặm gió kinh hồn ghê chưa? Đỏ bầm cả lưng rồi nè.
Và cứ thế, trong khi tôi nằm xuôi tay cho người đàn bà giác hơi, tôi nghe bà ta nói về đủ thứ chuyện trên đời, và tôi thủng ra rằng, bà ta sống một mình nuôi con, bằng chính cái nghề đấm bóp, cạo gió và giác hơi từ thời ông bà truyền lại. Nghĩa là khi người mẹ qua đời, người mẹ đã để lại cho con gái toàn bộ tài sản, là ngôi nhà nhỏ ở phường 8 và bộ đồ hành nghề giác hơi. Trước đây, một lần giác hơi bao nhiêu tiền tôi không biết, nhưng bây giờ thì mỗi lần như vậy là mười ngàn đồng. Vâng, chỉ mười ngàn đồng thôi, nhưng tôi đảm bảo, những cô gái mát xa có giấy phép hành nghề đàng hoàng, không thể nào đem lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn và thư giãn như thế được đâu. Chính người đàn bà giác hơi này đã nói, ngày nào bà ta cũng có hằng chục thân chủ rước về nhà; đến mức, bà ta không còn có thời gian để mà mắc bịnh, bởi bà ta mà bịnh, thì ai sẽ giác hơi cho giáp vòng thiên hạ, ở cái thành phố bên sông này.
Thế rồi câu chuyện giữa hai người đàn bà xoay sang bói toán. Té ra từ đời ông bà đến đời mẹ, của người đàn bà hành nghề giác hơi này, tất cả họ đều có nghề xem bói. Theo như vợ tôi khen, thì mẹ người đàn bà hành nghề giác hơi này, xem bói giỏi lắm, tiếng tăm dậy cả một vùng. Tất nhiên, tôi sẽ không kể ra đây, những gì mà tôi đã nghe, khi nằm nhắm mắt để những cái ống giác hút khí độc trong người tôi ra. Bởi kể ra, chắc chắn tôi sẽ mang tiếng là người mê tín, có điều tôi xin đảm bảo, người đàn bà hành nghề giác hơi này, đã nói khá nhiều, và tất cả đều có lý của nó.
Khi Ly Ly chở người đàn bà hành nghề giác hơi ra về, trời đã tối hù tối hịt, và mưa thì vẫn cứ mưa rả rích. Nhìn hai người ra đi trong mưa trong gió, tự nhiên tôi cứ thấy nao cả lòng. Chỉ mười ngàn cho một lần giác hơi thôi. Bạn chỉ cần khui một chai bia là xong.
Dzu
avatar
giahoi
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 04/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết