Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

Cạo Gió :NGHĨA TÀO KHANG

Go down

Cạo Gió :NGHĨA TÀO KHANG

Bài gửi  caogio on Sat Jun 11, 2011 5:29 pm


Tin rằng có nhiều bạn đả đọc qua câu chuyện THÈM MỘT BÁT CHÁO .Không biết các bạn có cảm nhận như thế nào?Riêng tôi có mấy điều muốn tâm sự với các bạn .
Ðây không những là câu chuyện đánh thức những ngừơi vợ vô tâm mà còn là một thông tin cuả các đấng mày râu gởi đến phái đẹp :đừng chỉ biết làm đẹp và dựa vào đàn ông mà những ngừơi tưởng là mạnh dạn là cứng cỏi như núi đá ,Thái Sơn; Không phải chỉ có nhiệm vụ chăm sóc phái đẹp mà cũng rất cần vòng tay diụ dàng ,êm ái cuả phụ nử .Cũng như từng đường ,tường đường Cạo gío vuốt ve ,vổ về,mơn trớn, sưởi ấm cỏi lòng cuả một nội tâm cũng mền yếu của người gọi là trụ cột gia đình. Xin lổi tôi phân tích dài vòng như vậy là muốn nói Tác gỉa của bài viết này cũng như người post bài này đả dùng việc CẠO GÍO cho thấy không chỉ là một BÀI HỌC NGHĨA TÀO KHANG mà từ một phương pháp chửa bệnh lại có thể mang tới nhiều áp dụng thực tế trong cuộc sống.Thế mới biết phương pháp cạo gío không chì chửa được bệnh về thể chất ,tâm hồn mà còn là ngẫu hứng cho văn thơ .......

Mấy lời tâm đắc chia xẻ với các bạn .Ngoài việc mong có nhiều bài viết hay .Cũng rất mong rằng có nhiều bạn cùng thảo luận ,góp ý kiến MONG LẮM THAY .Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc nhửng hàng này.
Cũng không quên cám ơn bạn gootradition đả post lên nhiều bài, mỗi bài ngoài có một điểm chung đều có một ý nghiã khác nhau. THANK YOU VERY MUCH


Very Happy
avatar
caogio
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 30/05/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cạo Gió :NGHĨA TÀO KHANG

Bài gửi  changkholangdu79 on Wed Oct 26, 2011 3:26 am

thật ra, cạo gió hay giác hơi là 1 nghê thuật, cần fải nhe nhàng mà có thật nhiều gió, mỗi khi xong việc, người đc cạo gió hay giác hơi cảm thấy khoẻ ra, việc làm này đúng như những gì mà tình cảm đối xử với nhau, nếu là 1 người biêt cạo gió thì khi họ cạo sẽ cảm htây rất nhẹ nhàng, nhưng xong rồi thấ gió bầm luôn, và mình cũn đã làm đc điều này..... vã lại, khi nhìn tấm thân người fụ nữ, thì làm sao nỡ lòng cạo cho mạnh đc nhỉ, càng nhẹ nhàng họ càng thích thú, và có cảm giác an toàn hơn khi giao nhiệm vụ cho mình. Vài lời cùng các bạn.
avatar
changkholangdu79
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 163
Join date : 26/10/2011
Age : 38
Đến từ : Long Xuyên, An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết