Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

Suu tam tren FB

Go down

Suu tam tren FB

Bài gửi  Hanly on Fri Mar 25, 2016 12:04 pm

có hai vợ chồng nọ luôn bị mất sự (tăng ) khi làm chg ấy với nhau.một hôm cô vợ bệnh ,định nhờ vả chồng mua thuốc nhưng a chồng đã đi nhậu từ sáng,bí lối quá gọi cho bà chị dâu gần nhà qua cạo gió giùm. chị tư qua nhanh hen,em mệt trông người quá.ukm tao qua liền nè.nói xong đt chưa đầy 10' có mặt bà tư trên tay cầm đồ nghề nói,nghe mày đt tao quơ đại giỏ đồ luôn chưa kịp lấy ra những thứ không cần dùng.thôi chị nhanh nhanh giùm em mệt quá mà làm nhẹ nhẹ lần đầu cạo gió đó nghe chị tư.ukm biết rồi cởi áo hết ra tao cạo rồi mới nặn lại cho mày,cạo được một hơi bả kêu cắn răng lại nặn đâu gần 50 cái trên ngực nóng rim mình luôn,sau đó kêu quay lại giác sau lưng nóng như bị bỏng bả vừa giựt hai bên ai cổ nghe cóc cóc làm cũng sướng tai.gỡ những ống giác ra bả cạo 5 đường từ vai xuống chi bn tay,massage trán giựt giữa sống mũi .thế cũng xong hỏi bả nhiu k tính ko bớt một đồng chị em bn dâu thế đấy ^^!. vừa nằm thiêu thiêu cái ông chồng sâu rượu về mè nhe chg cơm nc,ông biết tôi bệnh còn đi nhậu,ko kêu chị tư a cạo gió tôi chết rồi,cn ngồi ở đây cho ông nói .ủa hôm nay bà cạo gió nữa ak? @@
thôi tôi đi tắm ko cãi với ông nữa! vừa mặc cái đầm ngủ đira tới góc giường ổng ôm hôn tới tấp( thầm nghĩ trong đầu chắc mình cạo gió đẹp nên chồng nó sung,sau này tập cạo wai mới được ^.^)
(hết)
avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

Tiep theo

Bài gửi  Hanly on Fri Mar 25, 2016 12:06 pm

tuổi học trò lúc nào cũng chán đến lớp ,chỉ mong tìm đc ly do rồi xin mẹ nghỉ ở nhà.sáng ra nó mệt mỏi buồn ngủ vì cả đêm wa thức lo tám với nhỏ bn chứ có học hành gì đâu! ^^ c.b quần áo tập ,vở lên lớp thôi. vừa đi vừa suy nghĩ lý do để đc nghỉ về nhà,.......ak ra rồi chợt nhỏ cười nhẹ và tiến thẳng tới lớp. tới tiết văn....ui tôi nhức đầu muốn òi quá bà nhi,nhỏ nhi quay lại hỏi thành thật có cần tao bắt gió hok? @@ ukm lm giùm tao đi chắc sáng ăn gì hok tiêu giờ khó chịu.giờ ra chơi nằm ường ra làm mạng tạo hiện trường giả^^! tiêng trống vào lớp ,ui cô vào cả lớp chào cô! uả sao thanh ko chào cô vậy ?một đứa nhanh miệng nói ( bn bị bệnh thưa cô) thanh bị sax trong người nói cô nghe !
dạ.....! em bị nhức đầu,muốn ói ! chắc em ăn sáng không tiêu thưa cô ạ! ah vậy lên đây cô giựt gió cổ rồi về uống thuốc vào! trong bụng cứ nghĩ chỉ giựt trên trán thôi được về ,ai ngờ rước họa vào thân! hix ».«... đứng trên bục giảng cả lớp nhìn chằm chằm xem cô giựt gió cho mình ngại quá!@@ cô giựt đâu mà nghe tiếng nữa ,lớp gần bên cũng sang coi,( trời một ngày lố bịch) giựt đâu gần 9 hàng chứ có ít đâu đỏ đen luôn( lần này vê bị mẹ la cho coi)«thầm nghĩ» cô nói xong roi em về đi còn kêu nhỏ nhi đưa về nữa vậy là no cu được nghỉ ké luôn! về tới nhà nhỏ đứng núp ở cửa ngó nghiêng xem mẹ ở đâu đặng vọt nhanh lên phòng ,ai ngờ từ sau đi tới mẹ hỏi lm nhỏ giật cả mình! sao hôm nay con về sớm vậy? dạ con bệnh cô cho về sớm đó mẹ ! uả ai giựt gió cho con vậy? dạ cô đó mẹ tại con ói! ( tưởng bị chửi te tua ai ngờ)! con lên phòng đi mẹ cạo gió luôn cho! thôi mẹ con hết bệnh rồi! không cho cạo chiều khỏi đi siêu thị tô tượng».«! hix thôi chịu luôn vậy lỡ rồi cho loét luôn! ».« hix huhu!
avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

Tiep theo

Bài gửi  Hanly on Fri Mar 25, 2016 12:10 pm

tôi và lam là hai đứa bạn thân từ còn bé,tới khi lớn lên cả hai cũng học chung với nhau,hồi đó nghèo nên bệnh có được uống thuốc như giờ đâu ? toàn bị mẹ of bà bắt đè ra cạo gió,sau nay đi học cũng vậy ở cùng nhỏ lam bệnh là bị nó cạo gió thế rồi thích hồi nào không hay ^^!
một ngày gần 30tết , hai đứa chuẩn bị thu dọn hành lý về quê đón tết,vừa mới nhất va ly ra cửa thì đầu tôi nhức như ai đập vào còn người thì mệt như làm việc qúa sức,vớ được cái cửa nhỏ lam hết hồn quay sang hỏi bị gì vậy m bộ trúng gió hả ? đi vào lên giường tao bắt gió cho ! ưm cũng được ,nhanh nhanh để tao còn đón xe nữa! biết rồi nói nhiều tao bỏ ho chết giờ!».«
nói xong nó đi tìm chay dầu và thẻ bài! đâu mày quay người lại tao cạo lưng cho,cạo đâu được 15' nó bảo gió nhiều lắm mày giác hok tao đi mượn nhà chế thu giác cho nghe chứ để vậy không hết bệnh được đâu! ừm thôi cũng được, nó chạy đi mượn chưa kịp chớp mắt thấy nó về và có chị thu qua theo,chưa tới cửa mà nghe tiếng bả hỏi vào. ủa bộ chị nghe con lam nói (...) bệnh hả,có sax hok? tôi tl : cũng bớt rồi chị ,trời bớt gì gió quá trời nè ,nói một mạch chị thu đòi giác cho tôi,lam để đó lau ống giác giùm chị để chị giác cho ra hết gió,nói xong chị thu quay sang tôi kêu ngồi dậy cởi hết đồ từ a-z cho chị ấy giác,tôi cười nhẹ và nghỉ trong bụng ( kỳ thật từ trước tới giờ có nhỏ lam thấy được giờ phải cởi trước mặt chị thu ngại quá) bất ngờ chị thu vỗ vào mông và vú tôi bảo cởi nhanh đi chị em mà ngại ngùng gì nữa,đâu thật mạnh tay lắm chứ có nhẹ đâu? ».« nói xong tôi cởi và nằm đàng hoàng ,chị bắt đầu giác từng ống một ,nó nóng kèm theo hích rất mạnh đâu qúa tôi la lên,đâu qúa chị ơi! bả nói gió bằm đen nằm im đừng cằn nhằn chị làm mạnh tay đó,hix thôi cũng rán chịu chứ sax giờ=.=
giác hết bộ lưng ,hết mông và hai chân tưởng xong ai ngờ bả kêu quay lại ,sax chưa xong hả chị? chưa đâu em quay ra trước chị nặn gió cho,nặn cái đầu tiên ôi đâu quá mạnh tay hơn nhỏ lam nhiều,nặn được 15cái trên xương đòn tới sang vai và luôn hai cặp nhũ ,bộ ngực tôi lúc này toàn ngôi sao,vậy cũng chưa xong chị còn đè giựt gió cổ,cạo và giác hai cánh tay,giựt giữa trán và 2 con rô bênh thái dương,thôi rồi một ngày đau đớn của tôi,bất chợt nhớ tới giờ đón xe hỏi nhỏ lam nó nói trễ rồi thế là xong! không được về quê ăn tết hix,nhỏ lam nói thôi qua tết t voi m về cũng được ,ừm vậy chứ biết sax, mệt quánằm lăng ra ngủ ,chị thu cũng về,nhỏ lam chắc đang nấu cháo cho mình,nằm được 20' thấy có gì đó nhột nhột mở mắt hí hí ra xem không thể tin được miệng con lam đang bú mình,eo ơi m làm gì vậy lam? nó nói t thích m ,t muốn được với m nhìn gió trên người m làm t muốn ,m chịu với t nhe,t không đồng ý nhưng vì mệt không có sức nên không làm được gì, nó càng hăng hơn làm tôi cũng đâm ra sướng ^^! miệng nó nút từ cổ tôi xuống tới tam giác của tôi chi chít dấu gió, xông xui hai đứa ngủ được tới chiều,giật mình thức dậy được nhỏ lam goị vk ơi thức ăn cháo ,uống thuốc rồi đi chơi nek, mình cũng tl ok ck !^^ (hết)
avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

Re: Suu tam tren FB

Bài gửi  Hanly on Wed Mar 30, 2016 3:00 pm

Tôi và ck tôi cưới nhau được hai năm , ngày đầu kết hôn tôi đã thỏa mãn ước nguyện tôi được phân nữa rồi ,xin kể cho nghe nhé!
lần đầu tiên đám cưới trong đời ai mà không lo lắng hồi hợp,vừa đãi ăn bên ck rồi đang ngồi rửa chén cùng mấy gì ck ,cảm thấy mệt mỏi như bị tuột huyết áp vậy rồi ngất luôn ,kh tỉnh dậy thấy m.n nhìn mình và hỏi,có đỡ hơn không con ? mệt thì con nghĩ đừng làm việc quá sức! za con không sax ngủ chúc là khỏe ak! mẹ đừng lo.ukm thôi mày lo cho vợ ! đi ra ngoài cho tụi nhỏ nó thoải mái . nói xong ai cũng đi hết chỉ còn tôi và ck thôi, tôi và ck nc đc tý thì đòi đi tâỷ trang rồi chạy xe tới nhỏ bạn lm tóc ,mà cũng ko soi gương mình có sax hok! tới chỗ kêu nhỏ hằng đi ra nó giật mình rồi chọc ,bộ mới ân ái lắm sax cô dâu giựt gió zữ zậy? tôi giựt mình quay sang gương nhìn ,OMG ko thể tinh được người tôi kính hết dấu giựt gió ,từ trán,sống mũi,cằm,cổ,ngực và cả hai cánh tay,oh.... tôi kể nó nghe câu chuyện rồi hỏi có giựt ở lưng hok? tôi nói ko biết m koi giùm t nó nói ko ,muốn lm hokk? sẵn đây t lm luon cho! ukm lm giùm t đi .tôi leo lên nằm gọn trên ghế khách, nó massage roi thoa dau cạo( trong lòng cảm thấy rất vui vì được ngkhac thực hiện giùm mình sở thik, hồi ở với bố mẹ là bệnh đâu giám lm sợ bị la,giờ có dịp hihi còn gì bằng) lm xong tôi về nhà và ăn cơm rồi nghĩ ngơi với ông xã,vừa nằm xuống ổng đòi chg đó ,lúc ck nhịp vào được 15' tôi cảm thấy nóng cả người và nhức đầu zữ dội mặc dù đã được giựt gió trên giữa trán ,nặn vòng chân mày và hai thái dương rồi nhưng vẫn nhức,tôi đề nghị dừng vì ln đầu lm thấy phê wa ck ko chịu mà nhất một tay lên vừa nhịp vừa giựt gió cho tôi,ko biết có còn thấy đc màu trắng ko nữa hay toàn là gió! xong trán ảnh giựt nxung quanh vùng nhũ của tôi,theo tôi nghĩ ảnh tăng cảm hứng ,tôi im ru và tận hưởng ko còn cảm giác đau nữa thay vào đó là sướng thôi.sáng hôm sau ra nấu bữa sáng bà già ck cứ nhìn chằm chằm rồi bật cười và nói « sớm có cháu cho ́a nhé con » ,lm mình đỏ hết cả mặt ^^!
avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

Tham khảo

Bài gửi  Hanly on Thu Jan 19, 2017 3:24 pm

Mem nào có fb thì tìm nick "Pé Kerokan" sẽ tìm được nhiều clip cạo gió hấp dẫn lắm!
avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

Re: Suu tam tren FB

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết