Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

Tôi hôm nay cạo gió cho em

Go down

Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  caogioxinh on Mon Oct 21, 2013 9:59 am

Em nó năm nay khoảng hơn 20 tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy ê ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

Thôi, bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
Tôi cởi bỏ áo, kể cả chiếc áo ngực màu hồng cam quyến rũ. Nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... Tôi nhắc em nên cạo mạnh hơn nữa, cạo gì mà nhẹ hiều vậy. Tôi nói em không có sức mạnh, để em kêu thợ cạo gió nghe.
Dạ em có biết một người chuyên cạo gió giác hơi. Nghe bạn bè nói chuyên nghiệp lắm. Nhưng mà đàn ông nghe. Chị chịu hông. Mới đầu tôi cũng hơi ngại ngùng lắm, nếu là chống chị chẳng có sao, nhưng lại là đàn ông xa lạ thì thật sự cũng ngại lắm. Nhưng mà đã đến chuyện thì mần luôn tính sao bây giờ. Tôi đồng ý thì nó điện thoại gọi người cạo gió đến.
Không đầy 3 phút, công nhận ở đâu mà nhanh thế. người đàn ông cạo gió đã đến và gõ cửa. Nó ra mở cửa giùm tôi và mời người cạo gió vào phòng. Còn nó thì ở ngoài phòng khách xem ti vi luôn. Thế là chỉ còn tôi và người đàn ông chưa từng biết nhau trong một phòng. Nhưng ông ta rất lịch sự, ăn mặc vô cùng sạch sẽ, chào hỏi thân thiết lắm. Chị bệnh gì vậy, sao thấy cạo gió sơ sài quá vậy. Tôi hơi mệt, tay chân mõi cả vì nảy giờ dùng sức cạo cho đứa em. Nó vừa mở cửa mời anh vào đó. Vậy à. Mà chị kinh thiệt đó, như thợ cạo gió luôn, tôi nhìn thấy con bé hồi nảy mình đầy gió, đường gió nào cũng tím bầm đen. Đặc biệt là trước ngực con bé, gió đỏ nhau màu sơn, công nhận chị cũng biết cạo quá hén. Nói xong người đàn ông bắt đầu cạo gió cho tôi:
Ông ta cạo cánh tay phải trước, từ trong ra ngoài, dùng đúng lực đàn ông. Công nhận tôi nhìn vào kiếng xem ông ta cạo, đúng là dân chuyên nghiệp thật, chỉ vài lần cạo là gió ra đầy cả cánh tay. Nhưng ông không dùng nhanh như vậy, ông tiếp tục cạo mỗi lằn khoảng hơn 5 pút. Đến khi tưởng chừng như là không còn có gió nữa ông mới nghỉ tay sang chỗ khác.... còn tiếp..


Được sửa bởi caogioxinh ngày Fri Nov 01, 2013 9:40 am; sửa lần 2.

caogioxinh
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 16/01/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

TUYỆT QUÁ

Bài gửi  caogioguasha on Tue Oct 22, 2013 8:30 am

RẤT HAY BẠN Ạ ! THANKS !

caogioguasha
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 49
Join date : 18/03/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  thaithanhvan on Tue Oct 22, 2013 12:52 pm

Hay lắm, mong bạn vực dậy diễn đàn. Tks

thaithanhvan
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 22/02/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  Hanly on Wed Oct 23, 2013 9:36 am

caogioxinh đã viết:Em nó năm nay khoảng hơn 2 o tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy em ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

thôi bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
tôi cởi bỏ áo. nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... còn nữa...

avatar
Hanly
Yêu Thích Cạo Gió
Yêu Thích Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 307
Join date : 02/03/2011
Age : 40
Đến từ : Viet Nam

Xem lý lịch thành viên http://shayou.net/home

Về Đầu Trang Go down

muon duoc cao gio

Bài gửi  bedethuong on Thu Oct 24, 2013 9:08 am

Mình là nam . Cũng muốn duoc lam giong vay. Bạn co thể làm cho mình giống vậy hong

bedethuong
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 06/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  caogioxinh on Sun Oct 27, 2013 9:29 pm

pethikbatgio đã viết:
caogioxinh đã viết:Em nó năm nay khoảng hơn 20 tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy em ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

thôi bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
tôi cởi bỏ áo. nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... còn nữa...


caogioxinh
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 16/01/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

tiep di ban

Bài gửi  tayninhgsm on Tue Oct 29, 2013 9:53 am

caogioxinh đã viết:Em nó năm nay khoảng hơn 20 tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy em ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

thôi bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
tôi cởi bỏ áo. nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... còn nữa...

tayninhgsm

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 03/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

toi hom nay cao gio cho em

Bài gửi  soi_bac on Sun Mar 16, 2014 5:28 pm

Con nua ma sao khong thay vay ban

soi_bac

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 19/11/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  caogiothuongthuong on Sun Mar 23, 2014 5:12 am

caogioxinh đã viết:Em nó năm nay khoảng hơn 20 tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy ê ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

Thôi, bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
Tôi cởi bỏ áo, kể cả chiếc áo ngực màu hồng cam quyến rũ. Nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... Tôi nhắc em nên cạo mạnh hơn nữa, cạo gì mà nhẹ hiều vậy. Tôi nói em không có sức mạnh, để em kêu thợ cạo gió nghe.
Dạ em có biết một người chuyên cạo gió giác hơi. Nghe bạn bè nói chuyên nghiệp lắm. Nhưng mà đàn ông nghe. Chị chịu hông. Mới đầu tôi cũng hơi ngại ngùng lắm, nếu là chống chị chẳng có sao, nhưng lại là đàn ông xa lạ thì thật sự cũng ngại lắm. Nhưng mà đã đến chuyện thì mần luôn tính sao bây giờ. Tôi đồng ý thì nó điện thoại gọi người cạo gió đến.
Không đầy 3 phút, công nhận ở đâu mà nhanh thế. người đàn ông cạo gió đã đến và gõ cửa. Nó ra mở cửa giùm tôi và mời người cạo gió vào phòng. Còn nó thì ở ngoài phòng khách xem ti vi luôn. Thế là chỉ còn tôi và người đàn ông chưa từng biết nhau trong một phòng. Nhưng ông ta rất lịch sự, ăn mặc vô cùng sạch sẽ, chào hỏi thân thiết lắm. Chị bệnh gì vậy, sao thấy cạo gió sơ sài quá vậy. Tôi hơi mệt, tay chân mõi cả vì nảy giờ dùng sức cạo cho đứa em. Nó vừa mở cửa mời anh vào đó. Vậy à. Mà chị kinh thiệt đó, như thợ cạo gió luôn, tôi nhìn thấy con bé hồi nảy mình đầy gió, đường gió nào cũng tím bầm đen. Đặc biệt là trước ngực con bé, gió đỏ nhau màu sơn, công nhận chị cũng biết cạo quá hén. Nói xong người đàn ông bắt đầu cạo gió cho tôi:
Ông ta cạo cánh tay phải trước, từ trong ra ngoài, dùng đúng lực đàn ông. Công nhận tôi nhìn vào kiếng xem ông ta cạo, đúng là dân chuyên nghiệp thật, chỉ vài lần cạo là gió ra đầy cả cánh tay. Nhưng ông không dùng nhanh như vậy, ông tiếp tục cạo mỗi lằn khoảng hơn 5 pút. Đến khi tưởng chừng như là không còn có gió nữa ông mới nghỉ tay sang chỗ khác.... còn tiếp..
hay quá bạn ơi kể tiếp nửa đi

caogiothuongthuong
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 06/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  caogiothuongthuong on Sat May 03, 2014 1:44 pm

caogioxinh đã viết:Em nó năm nay khoảng hơn 20 tuổi. Cái tuổi đã lớn rồi. Tướng tá hết chỗ nào chê được. Da trắng như hoa buổi, đặc biệt có cặp núi đôi hết sức phì nhiêu, nhẫn mịn màng không tí gợn, sẹo chi hết. Nhà nhỏ ở tận miền quê nam bộ. Do ba mẹ làm ăn xa, nên nhỏ ở nhà có một mình.
mấy hôm nay nhỏ bệnh mà chẳng nhờ ai cạo gió, giác hơi gì cả. Nó chỉ thích mỗi mình tôi thôi. Vì con gái với nhau mà, ỡ ngại hơn là nam. Nó thấy tôi đi Sài Gòn mấy ngày nay chưa về, nên nó cố chịu bệnh mà chờ tôi về.
Trong khi chờ tôi về cạo gió dùm, thì nó cũng đã tự cởi áo ra mà cạo trước ngực rồi. Những đường gió giờ đã hơi nhạt nhạt phai phai. Da ngực nó trắng quả là đẹp, mìn màng mà khôg chút bợn.
Tôi nói chờ chị tí, mới về đến nhà mệt quá. Cho chị nghỉ tí cạo cho.
- Dạ. Nó ngoan ngoãn chờ tôi
- Khoảng 5 pjút thì tôi tiến hành chuẩn bị xu, dầu và bắt đầu hành động của mình.
- Em cởi áo ra đi,
- Dạ
- Cởi luôn áo ngực nữa
- Dạ
- Chị cạo lưng trước cho, trời ơi lưng em sao mà đẹp thế, trắng quá vậy. Tôi dùng dầu cho vào tay mình và chà thật mạnh lên lưng trần của nói như xoa bớp trước khi cạo. Xong tôi tiến hành dùng đồng xu cở lớn tiến hành cạo từ sau ót cổ trước. Cạo đến đâu gió ra bầm đen đến đó, đúng là con nhỏ nó bệnh thật là nặng. vậy mà mấy hổm rày nó chịu được quả là tài. Tôi cạo thật mạnh tay mà nó chẳng la ó gì hết, nó cũng quen rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên đâu. Cứ mỗi lần bệnh là nó nhờ tôi.
Tiếp theo tôi cạo dọc hai bên vai, toàn là thịt trắng tinh như hoa bưởi. mới chỉ cạo được vài cái là gió ra đỏ cả một đường dài, nhưng tôi biết nó bệnh nhiều nên cạo lâu và mạnh một chỗ đến khi gió bầm đen mới thôi. cạo chỗ nào cũng bầm chỗ đó hết. Công nhận da trắng non cạo gió rất dễ ra, tôi cạo từ bả vai bên trái dài xuống tận mông con nhỏ, cái mông đẹp làm sao, trăng tròn mịnh nhìn thật đã, ý là tôi là nữ, nếu là nam thì làm sao chịu đựng cảnh tượng như thế nầy đây. Giáp hết nữa bên lưng trái, không còn chỗ nào trống cả, lưng nó màu trắng bây giờ toàn là mầu đỏ hết. thấy tội nghiệp lắm.
Tôi tiếp tục cạo bên còn lại cũng tương tự như vậy, chỗ nào cạo cũng ra gió bầm đen cả. đến tận mông nó cũng không tha, tôi quyết tâm cạo cho hết gió trong người nó luôn. tiếp tục tôi bắt nó cởi luôn quần ra, tôi tiếp cạo cả bắp đùi trắng mởn của nó. Xuống dưới đùi hình như cạo mạnh hơi đau, tôi thấy nó hơi nhăn mặt, và kêu nhẹ tí chị ơi. Thì ráng chịu đau tí, gió quá nhiều, từng đường gió bầm đen từ mông đùi xuống tận bắp vế, nói chung cả hai chân nó đều gió và gió. Không bỏ qua chỗ nào hết.
Tôi hỏi bây giờ em thấy thế nào, dễ chịu hơn không. Nó nói chưa chị ạ, chị cạo tiếp cho em đi. tôi nói còn chỗ nào trên lưng nữa đâu mà cạo, ừ để chị giác hơi cho em nghe.
- Dạ, em cũng thích lắm cạo gió xong kèm thêm giác nữa mới mau hết bệnh chị à. Xong đi nếu chị mõi tay thì em cạo lại cho.
- Ừ, xong thì em cạo lại cho chị đó, cạo cho em nãy giờ chị cũng muốn bệnh theo luôn.
- Tôi vào trong lấy bộ giác hơn 50 cái ra. tiến hành giác trên lưng con nhỏ, chỗ nào cũng cạo gió đầy hết, giờ tiếp tục giác luôn tại những chỗ ấy thì bảo đảm chẳng còn gió mái gì nữa cả.
từng ống giác tôi đốt lữa và đặt lên nó hít gần đầy ống luôn. cuối cùng 50 cái cũng hết sạch, trên lưng nó không còn chỗ trống. toàn là ống giác ngay hàng thẳng lối trong rất đẹp. Con nhở chịu đựng hay thiệt, 50 cái ống giác hít thật mạnh mà nó chịu được. Đau không em, dạ đau quá chị ơi, vừa cạo gió xong giác như thế đau quá, em muốn nín thở luôn. Lúc này nó mới than là đau. Hình như là nó nói thật tôi thấy nó như muốn khóc luôn. Nhưng kệ tôi vẫn đễ 50 cái ống giác trên lưng nó đến hơn nữa tiếng mới bắt đầu mở ra.
- Trời ơi, khi mở ra, chỗ nào chỗ nấy gió bầm đen thui luôn, toàn lưng con nhỏ hết chỗ nào trống. Gở hết 50 cái, tôi tiếp tục giác xuống mông đít và đùi nó 50 cái nữa. Đặc biệt những chiếc nào tại phần mông đít do thịt nhiều và mêm nên nó hút đầy cả ống , ống nào cũng đầy cả ống, gió bầm đên nhìn từ ngoài ống giác vẫn thấy. Từng cái ống tiếp theo xuống đôi đùi nó cũng như vậy, đỏ bầm gió ơi là gió. con nhỏ không còn nhúc nhíc cục kịt gì được, 50 cái ống giác như khóa chặt người nó lại. nó chỉ biết nằm im mà nước mắt chảy thật là tội nghiệp.
- Tổng cộng sau lưng nó hết 100 cái ống. tôi nói xong rồi, không còn chỗ nào nữa kín hết, tôi đưa kiếng cho nó xem. Nó đứng lên xoay người lại nhìn vào lưng mình.
- Trời ơi gió dữ vậy chị, công nhận cạo và giác có cảm giác thật dễ chịu, chịu đau một lát mà nó khỏe ra.
- Tôi nói: Em nằm ngữa ra, để chị cạo tiếp trước ngực cho xong luôn rồi còn cạo lại cho chị,
-  Dạ
- Tôi tiến hành xoa bớp trước ngực con nhỏ. Công nhận cặp vú nó thật to, cái khe chính giữa thật là sâu, tôi nhìn còn thấy muốn bớp và bú luôn nói chi tới đàn ông. tôi không chịu đựng được cái cặp vụ đẹp của nó, tôi dùng tay xoa bớp thật mạnh nó cũng nhắm mắt nằm im mà không nói chi được. Chắc nó cũng có cảm giác thích thích. Sau đó tôi tiến hành cạo trên ngực nó, trai dầu gió tôi bắt đầu chấm lên da ngực nó, và dùng đồng xu cạo. từ gần cổ dài xuống tận nách, từng đường xuyên xuống, đường nào cũng đầy gió, thậm chí còn đỏ bầm hơn cả ngoài lưng nữa, chắc vì có lẽ da ngực mỏng trắng nên gió ra nhiều. Con nhỏ chụi không nỏi khóc và năn nỉ chị cạo nhẹ nhẹ thôi. tôi giả như không nghe thấy gì mà tiếp tục cạo thật mạnh nơi ngực bụ của nó, cạo tới chỗ nào cũng gió bầm chỗ ấu. Bây giờ nhìn toàn ngực nó thì đẹp vô cùng. nhìn muốn ghền luôn, công nhận con gái chưa chồng ngực bự mà bị cạo gió như thế này nhìn đã thật, phê quá đi thôi. Phần cạo gió ngực đã xong, tôi hỏi em có muốn giác không?
- Muốn nhưng mà chị cạo hai bên tay em đi rồi giác sau.
- Ừa, tôi cạo tay cho nó. từ bả vai tôi cạo dài xuống mặt trước mặt sau cánh tay đều bầm đen hết. tay còn lại tôi cạo cũng tương tự, dọc từ trên xuống, đồng xu cạo đến đâu gió ra liền đến đó. Hai cánh tay nó coi như kín gió hết. Bây giờ chị giác trên ngực cho em nghe.
- Dạ
Tôi đốt lữa giác trên ngực nó, mỗi bên hai mươi cái, tổng cộng 40 cái, kín cả ngực, giác lên cả bầu vú luôn, những chỗ đã vạo gió rồi mà giác vào nói cũng ra gió nữa, con nhỏ thật đã bệnh nhiều lắm. Nó kêu khó thở, tôi khuyên ráng tí đi, gió lắm, từng ngụn da thịt căng thẳng theo hơi hít của ống giác, con nhỏ như đau lắm nó nhăm mặt nhíu mài hoài. Kệ, tôi tiếp tục dùng tay ấn mạnh ống giác cho nó hít thêm nhiều nữa. Những chiếc trên bầu vú thì thôi thôi nó hít cứng ngắt và đầy thịt đến đáy ống luôn. Trận này thì bệnh gì cũng phải bỏ chạy mà thôi. Tôi giác thêm 10 cái còn lại ở 2 bên bả vai xuống cánh tay. Giờ này nó như người bị trói, không thể cựa quậy được. Hơn 30 phút sau tôi mới mở ống giác cho nó. Nó liền ngồi dạy xem trông gương và la làng lên. trời ơi sao gió dữ vậy chị. Công nhận chị còn hơn thợ cạo gió nứa đó. Toàn thân em bây giờ cảm giác thấy ê ẩm quá, nhưng mà lại dễ chịu thật.

Thôi, bây giờ em cạo gió dùm chị đi, cạo cho em nãy giờ chị bệnh theo em luôn.
Tôi cởi bỏ áo, kể cả chiếc áo ngực màu hồng cam quyến rũ. Nằm xuống giường cho nó cạo lưng trước, nói chung thì nó cạo không đau gì hết, vì nó không có sức.... Tôi nhắc em nên cạo mạnh hơn nữa, cạo gì mà nhẹ hiều vậy. Tôi nói em không có sức mạnh, để em kêu thợ cạo gió nghe.
Dạ em có biết một người chuyên cạo gió giác hơi. Nghe bạn bè nói chuyên nghiệp lắm. Nhưng mà đàn ông nghe. Chị chịu hông. Mới đầu tôi cũng hơi ngại ngùng lắm, nếu là chống chị chẳng có sao, nhưng lại là đàn ông xa lạ thì thật sự cũng ngại lắm. Nhưng mà đã đến chuyện thì mần luôn tính sao bây giờ. Tôi đồng ý thì nó điện thoại gọi người cạo gió đến.
Không đầy 3 phút, công nhận ở đâu mà nhanh thế. người đàn ông cạo gió đã đến và gõ cửa. Nó ra mở cửa giùm tôi và mời người cạo gió vào phòng. Còn nó thì ở ngoài phòng khách xem ti vi luôn. Thế là chỉ còn tôi và người đàn ông chưa từng biết nhau trong một phòng. Nhưng ông ta rất lịch sự, ăn mặc vô cùng sạch sẽ, chào hỏi thân thiết lắm. Chị bệnh gì vậy, sao thấy cạo gió sơ sài quá vậy. Tôi hơi mệt, tay chân mõi cả vì nảy giờ dùng sức cạo cho đứa em. Nó vừa mở cửa mời anh vào đó. Vậy à. Mà chị kinh thiệt đó, như thợ cạo gió luôn, tôi nhìn thấy con bé hồi nảy mình đầy gió, đường gió nào cũng tím bầm đen. Đặc biệt là trước ngực con bé, gió đỏ nhau màu sơn, công nhận chị cũng biết cạo quá hén. Nói xong người đàn ông bắt đầu cạo gió cho tôi:
Ông ta cạo cánh tay phải trước, từ trong ra ngoài, dùng đúng lực đàn ông. Công nhận tôi nhìn vào kiếng xem ông ta cạo, đúng là dân chuyên nghiệp thật, chỉ vài lần cạo là gió ra đầy cả cánh tay. Nhưng ông không dùng nhanh như vậy, ông tiếp tục cạo mỗi lằn khoảng hơn 5 pút. Đến khi tưởng chừng như là không còn có gió nữa ông mới nghỉ tay sang chỗ khác.... còn tiếp..
sao rồi ban oi. kể tiếp nua di . ghien quá

caogiothuongthuong
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 06/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  nobita on Mon Oct 06, 2014 7:50 pm

thích bày này quá

nobita
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 27/06/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi hôm nay cạo gió cho em

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết