Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

chông mặt nhứt đàu

Go down

chông mặt nhứt đàu

Bài gửi  bedethuong on Thu Mar 07, 2013 6:00 pm

Hôm qua về quê chơi. buổi chiều gặp nhỏ em họ đang phơi quần áo ngoài sân, phơi xong nó đi vô nhà thấy nó vừa đi vừa giựt gió ở trán. tôi liền hỏi: nhức đầu hả?
nó trả lời: uh, đang phơi đồ mà thấy chóng mặt muốn xỉu luôn.
tôi nói: Vậy vô lấy dầu xức đi.
nó nói: chị biết giựt gió hông maxa cho em đi. thế là nó vô trong lấy chai dầu xanh ra và ngồi đối diện tui. tôi bắt đầu maxa cho nó. đang maxa noi kêu tôi giựt gió cho nó, tôi liền giựt gió cho nó đung là bị trúng gió hay sao mà tôi mới giwutj có mấy cái mà đa đỏ chét rồi tôi giựt thêm mấy cái nữa là đỏ bầm hết trơn. và tôi nặn bên thái dương 2 con rô bầm đen hết trơn. tôi nặn xong thi no bảo. chị nặn tiếp trên trán em đi em đang nhứt đầu lắm chị nặn gió sao mà nhẹ quá. thế là tôi tiếp tục nặn thiệt mạnh mỗi dấu tôi nặn đến 10 lần là đen thui luôn. thêm 4 con rô phía trên chân mày nó là tổng công 6 con rô bầm đen và 1 dấu giựt gió nhìn rất thich.
Tôi nặn xong cho nó thì nó đứng dậy đi vào tủ kiêng nhìn xem thì nó nói, chị nặn gió cũng hay thật những dấu nặn gió điều hết trơn. Hay chị nặn gio ngực cho em luôn đi em chắc bị cảm rui.
Thế là tôi tiếp tục nặn gió tiếp cho nó. dấu đầu tiên tôi nặn ở ngay giữa ngực nó tôi nặn chừng 5 cái la đã đỏ bằm rùi, vậy mà nó còn kêu tui cứ nặn tiếp chổ đó đi, tui liền nặn thiệt manh thì thấy nó nhăn mặt như là đau lắm ,nhưng nó cứ kêu tôi nặn tiếp đi đã lắm, tui nặn đến khi con rô đen bầm và xưng lên tôi mới dưng lại, và tuiooi tiếp tục nặn tiếp con rô thứ hai, cứ tôi nặn thì nó kêu nặn manh lên. tôi nặn đén mỏi cả tay con rô thứ 2 mới bầm như con rôi thứ nhất, mỗi lần nặn là tôi thấy nó nhăn mặt lại chắc là đau lắm. thế là tôi nặn 9 con rô nằm trên xương dòn của nó. bây giờ nhinlaij nó thì thấy mồ hôi của nó đổ ướt áo hết.
Nặn xong nó chạy lại kiếng nhìn tới nhìn lui như thích lắm. tôi nhin cũng cảm thây sướng nưa mà.

bedethuong
Đam Mê Cạo Gió
Đam Mê Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 06/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết