Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

Cao gio giac hoi

Go down

Cao gio giac hoi

Bài gửi  fantacygsh on Sat Oct 27, 2012 1:27 pm

Hôm qua, đi chơi ngoài biển về, cả 1 ngày trời phơi ngoài nắng, mồ hôi nhễ nhại, vì thế khi về đến nhà, tôi đã nhào ngay vào nhà để tắm. Có lẽ vì thế, mà mới giữa khuya, tôi cảm thấy người nóng sốt hầm hầm, những cơn nhảy mũi không hẹn mà tới vào nửa đêm. Trưa hôm sau, nhỏ bạn sang chơi, chưa bước vào tới phòng, đã nghe tiếng nó oang oang ngoài sân, nhưng thấy tôi nằm mệt mỏi, nó liền hỏi, mày làm sao vậy?
- Hôm qua đi với tụi mày về, tắm liền chắc bị cảm rồi! Tối giờ bị sốt mà ớn lạnh quá, sáng giờ nhức đầu, chẳng ăn gì được!
- Thế có làm sao không, chắc bị trúng nước! Có uống thuốc j chưa, hay để tao cạo gió cho mày nghen! Không đợi tôi trả lời, con nhỏ bèn chạy lại kéo tủ lấy chai dầu và thẻ bài. Xong nó kêu tôi nằm xấp lại và nó cởi đồ tôi ra rồi bắt đầu thoa dầu và cạo, Nó bắt đầu cạo 1 lằn dọc giữa sống lưng, sau đó cạo dọc tới hai bên lưng xuống tận thắt lưng, cạo đến đầu gió hột bầm đen đến đỏ, xong nó cạo sang hai vai, cổ và tay. Ban đầu, tôi còn cảm thấy đau, tôi nói , sao mày cạo mạnh tay vậy. Nó nói, người mày gió quá trời, cạo nhè nhẹ làm sao ra hết được, nhưng từ từ tôi cảm thấy không còn đau nữa, ngược lại thấy người nhẹ nhõm làm sao, không có khó chịu nhiều như lúc sáng, nó nói mày bị trúng nước nặng đó, phải có ống giác giác luôn.
- Tôi nói, bé Nghi phòng bên có đó, mày sang phòng nó mượn dùm tao đi, nó nói uh, để tao cạo xong rồi mượn. Cạo xong lưng, nó nói mày nằm ngửa lại đi, tao cạo ngực luôn cho khỏe. Tôi nằm ngửa ra và cởi áo ngực ra, nó bắt đầu cạo từng lằn từng lằn rất đều, san sát và bầm đen đến kín ngực của tôi. Sau đó, nó chạy sang phòng con Nghi mượn ống giác. 5 phút sau, thấy con Nghi và nó cùng sang với bộ ống giác trên tay. Nghi nói:
- Chị bệnh sao vậy chị, sao mà cạo gió bầm đen kịch vậy! Hôm nay, em cũng bị bệnh, sẵn chị Hân qua mượn, em sang đây lát ké luôn, mượn làm dùm em, chứ bữa nay con nhỏ em chung phòng em nó về quê, chẳng ai làm dùm được hết. Xong nó ngồi xuống và phụ lau ống giác với Hân, nó tiếp lời, hôm qua tụi em mới mua thêm 1 bộ, chứ có 1 bộ ít quá làm ko đã. Tôi nói uh, vậy em ngồi chơi, đợi chút chị Hân làm dùm cho nha, chứ hôm nay chị thê thảm quá! nãy giờ bị nhỏ Hân "mần thịt quá trời", hihih. Con Hân nghe thế, liền la làng lên, con quỷ, tao làm dùm cho hết bệnh, ko tính tiền là may còn trêu ah! 1 lát bà mần thịt cả người mày luôn cho biết, lúc đó đừng có than nghe.
- Giờ mày có mần hết cũng cám ơn nữa chứ không chống cự đâu, tao còn sức đâu mà cựa quậy.
- Thế là Hân bắt đầu giác lần lượt từng ống 1 đến 24 ống trên lưng tôi, cây rọi to quá, vì thế vừa để vào đã hít da thịt tôi lên thật nhiều và mạnh. Nó có tài cạo và giác lắm nhé, các bạn, giác rất đều và đẹp, giác trên vai, cổ, phía sau hai bên tai, vì đang nhức đầu nên tôi thấy da thịt hai bên tai căng thật đã, tuy là có đau, sau đó xuống tận thắt lưng dưới và hai bên be sườn. Ta nói, gió đâu giống như tích tụ từ kiếp trước, không còn đen nữa mà là tím đen, sau đó nó còn giác dài dài xuống hai bên chân cho tôi, con nhỏ này nhiệt tình lắm, càng thấy có gió càng đen là nó càng hăng, mấy đứa bạn gọi nó là sát thủ cạo gió giác hơi mà! nên hay chọc mày nên chuyển nghề cạo gió, đấm bóp, giác hơi, chuyên trị cho phụ nữ chị em chúng mình đi, tụi tao sang ủng hộ cho.
Sau khi giác phía sau xong, nó giác trước ngực cho tôi, nhưng chỉ được vài ống vì tôi ko chịu được đau, nên nó chia từng lượt để giác, nó giác 2 ống 2 bên vai, tiếp đến 2 ống hai bên xương ngực và 1 ống ngay giữa ngực tôi, lần lượt mấy lần thế cũng giáp cả bầu ngực. Cuối cùng, nó giật hai con rô hai bên thái dương cho tôi, xong xuôi, nó xoa dầu nóng lên lưng và ngồi nghỉ xả hơi ít phút và tiếp tục hành trình giác cho Nghi. Tội nghiệp con nhỏ! nhiệt tình với tôi lắm, vì tôi và nó là bạn thân, rất thân đó các bạn, chúng tôi chơi với nhau đã 12 năm rồi./.


Được sửa bởi fantacygsh ngày Sat Oct 27, 2012 3:38 pm; sửa lần 1.

fantacygsh
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 27/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cao gio giac hoi

Bài gửi  thaithanhvan on Sat Oct 27, 2012 2:11 pm

dễ thương lắm câu chuyện của bạn

thaithanhvan
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 22/02/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cao gio giac hoi

Bài gửi  fantacygsh on Sat Oct 27, 2012 3:58 pm

Cạo gió giác hơi xong, tôi ăn cháo uống thuốc và nằm nghỉ, xem con Hân nó giác cho con bé Nghi, con nhỏ này da trắng, mịn màng, mà nó cũng thuộc da giấy ah, vừa giác vào là bầm liền. Nó nói em nhức mình mấy bữa nay mà con bé Nguyệt nó bận việc nhà, về quê cả tuần chưa lên, lên cũng ráng chịu tới bữa nay sẵn ké luôn. Nó tính nhờ tôi mà mấy hôm nay tôi cũng bận đi làm suốt. Nghe con nhỏ ca cẩm mà thấy cũng tội nghiệp.
Nó cởi hết đồ ngoài ra, và nằm xuống cho Hân giác, con nhỏ giác 1 lượt 24 ống lên cùng lúc, xem ra nó cũng tím bầm không thua gì tôi đâu, mỗi lần gỡ ra nghe bong bóc thiệt là sướng tai. Gỡ cái nào tím cái đó, nhìn cả tấm lưng trần nó sưng lên, tím bầm và cũng như tôi, Hân giác khắp người cho nó, nhìn cái vòng 3 nó cũng đen bầm, khắp người toàn chi chit vết tròn đen thật là nhót ruột, người yêu nó mà thấy chắc là còn đau lòng hơn.
Nó nói, xong chị giác phía trước dùm em luôn đi, con nhỏ này giỏi hơn tui ở chỗ chịu đau rất hay. Vì thế, giác lưng xong, nó bèn nằm ngửa ra và con Hân chơi 1 hơi 14 ống lên phía trước bầu ngực nó, thế mà chẳng than lấy 1 lời nào! phục nó thật, gặp tôi chắc rớt nước mắt. Hết lưng, giờ tới ngực nó cũng đầy các vết giác hơi, nhìn đã mặt lắm. Xong xuôi, con bé mặc đồ vô và nán lại chơi 1 chút rồi về phòng, Hân ở lại chơi và chăm sóc tôi, chúng tôi cũng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ trưa./.

fantacygsh
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 27/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

cho kai' like manh nhe'

Bài gửi  D.V.T on Sat Oct 27, 2012 7:50 pm

^^! bạn là nam hay nữ vậy ^^!
avatar
D.V.T
Đam Mê Cạo Gió
Đam Mê Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 19/08/2011
Age : 25

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cao gio giac hoi

Bài gửi  timbanbonphuong on Mon Oct 29, 2012 1:15 am

Da wa ta, uoc gi duoc lam nhu vay

timbanbonphuong
Đam Mê Cạo Gió
Đam Mê Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 30/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

hieunguyen

Bài gửi  hieunguyen on Tue Oct 30, 2012 8:02 pm

Bai viet cua ban rat hay.neu co them hinh minh-hoa tuong -tu cot truyen co-le se hap-dan hon.
cam-on ban.

hieunguyen

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 21/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cao gio giac hoi

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết