Cao gio Giac hoi
Hj! Welcom to forum !!

bạn thân 1

Go down

bạn thân 1

Bài gửi  bedethuong on Thu May 24, 2012 8:57 pm

năm lớp 11 là lần mà minh nhớ nhất. mình có nhỏ bạn tên ly. lúc đầu mình cũng hông đẻ ý lắm nhưng tại Ly mơi vô lớp mình học năm 11. mới vào 1 tháng mà cô ấy bệnh hết hết cả tháng. tại minh thấy lúc nào trên người của Ly cũng có vết cạo gió và giựt gió. lần đau tiên là thư 2 vô dược 1 tuần lễ la thấy bạn ấy nặn gió ở trán đỏ chét. còn 2 bên thaais dương thì giựt gió bầm thành 1 vệt dài. nhìn đã lắm. sang tuần sau khi dấu giựt gió ở trân trán hết là lại thấy ở ngực có nhiều vết nặn gió bầm đen thành hình vòng cung. những dấu ở ngực vừa mờ đi là lại thấy ở cổ bị cao gió đỏ chét thành 5 đường nhìn thấy mà thấy thèm được cạo gió liền.
Mình thì đã thích cạo gió từ lâu rồi nhưng không dám cạo ở những nơi mà nguwoif khác co thể thấy. Tuy là trên người luc nào cũng có vết đỏ nhưng Lý lại không thấy ngại ngùng gì mà nói chuyện với mình cũng tự nhiên. có lần mình lấy hết can đảm để nói chuyenj về cạo gió với bạn ấy. mình đã hỏi Ly:
- Ly hay bị bệnh lắm sao mà thấy lúc cũng cạo và nặn gió vậy.
- uh. Thấy mệt là ly hay tự cạo gió lắm.
- ủa. Ly tự mình cạo gió hả. nhìn cứ như có ai làm dùm hông hà.
- hi, tại mình hay làm nên riêt rồi quen nên nhin đều lắm.
- ờ. hôm nào bệnh mình nhờ bạn cạo gió dùm nha.
- uh. có gì đâu.
và từ đó minh với bạn Ly trở thành 2 đứa bạn thân.qua tâm sự mới biết là ly ở nhà 1 mình ba ly thì mất từ lúc ly lên 5 rồi. nhà có 2 mẹ côn. nhưng mẹ ly cung it ở nhà 1 tháng về nhà 1 lần. có khi còn lâu hơn nữa.

bedethuong
Mới Biết Cạo Gió
Mới Biết Cạo Gió

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 06/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết